Viên uống bổ sung Canxi thuần chay

280.000

Calcium Plus – Thực phẩm chức năng organic bổ sung canxi chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế TCCS chứa các thành phần sau:

1. Aquamin F: Là canxi có độ tinh khiết cao nhất hiện nay, có mặt trong thành phần của một loại tảo biển đỏ, và được khai thác để sử dụng độc quyền. Calcium Plus là một trong những giải pháp bổ sung canxi một cách hiệu quả nhất cho bạn.

2. Vitamin D3: Là loại canxi và tác dụng không thể nào thiếu với cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của trẻ em, đặc biệt là hệ xương. Vitamin D3 còn có tác dụng tốt đối với phụ nữ mãn kinh, sau sinh, hoặc những người cao tuổi để phòng tránh các loại bệnh loãng xương, yếu xương khớp.

3. Vitamin K2: Vitamin K2 có mặt trong rất nhiều loại thực phẩm hiện nay, nhưng chúng đều chỉ chứa một hàm lượng rất nhỏ. Vitamin K2 trong Calci Plus giúp bạn có thể phòng tránh được các căn bệnh liên quan đến xương khớp, hoặc nhồi máu cơ tim ở người cao tuổi.

Mô tả

Việc thiếu canxi phổ biến ở người Việt Nam là một trong những vấn đề rất đáng được quan tâm hiện nay. Có rất nhiều chuyên gia và bác sĩ chuyên môn đã khuyến cáo việc bổ sung thêm canxi từ những nguồn thực phẩm bổ sung khác. Vì theo thông thường, trong bữa ăn của người Việt Nam hằng ngày sẽ không đảm bảo được sự bổ sung nguồn canxi cần thiết, Và Calcium Plus chính là một trong những loại thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình, đặc biệt đó chính là những người lớn tuổi, trẻ em suy dinh dưỡng và phụ nữ sau sinh. Đây đều là những trường hợp có khả năng thiếu hụt canxi cao và cần phải bổ sung ngay lập tức.

Thành phần trong viên uống Calcium Plus

Calcium Plus là thực phẩm chức năng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế TCCS. Công dụng chính của sản phẩm này đó chính là bổ sung thêm canxi cho cơ thể của chúng ta. Calcium Plus có thể sử dụng được cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, tuy nhiên trong một số trường hợp có lịch sử dị ứng với các loại thực phẩm bổ sung tương tự, bạn cần phải tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia, hoặc những người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực. Calcium Plus được làm từ các thành phần:

  • Calcium Gluconate: 400mg
  • Calcium lactat: 200mg
  • Aquamin F (từ tảo biển): 140mg
  • FOS (fructo oligosaccharides): 100mg
  • Magnesium Lactat: 20mg
  • Kẽm gluconat: 20mg
  • Vitamin K2 (mk7 – 2000ppm): 200mcg
  • Vitamin D3 (Cholecalciferol): 400 IU
  • Phụ liệu: magie stearat, tinh bột, Empty Hard

 

Canxi có độ tinh khiết cao nhất – Aquamin F

Aquamin F là một loại canxi có độ tinh khiết cao nhất hiện nay, rất tốt cho sức khỏe con người, thế nhưng bạn không thể dễ dàng hấp thu được loại canxi đặc biệt này bởi nó không tồn tại trong các loại thực phẩm, thức ăn thông thường. Aquamin F có mặt trong thành phần của một loại tảo biển đỏ, và được khai thác để sử dụng độc quyền. Chính vì thế mà Calcium Plus có thành phần Aquamin F chính là một trong những giải pháp bổ sung canxi một cách hiệu quả nhất cho bạn.

Vitamin D3 + Canxi và tác dụng không thể nào thiếu với cơ thể

Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của trẻ em, đặc biệt là hệ xương. Không chỉ vậy, chúng còn có tác dụng tốt đối với phụ nữ mãn kinh, sau sinh, hoặc những người cao tuổi để phòng tránh các loại bệnh loãng xương, yếu xương khớp,…vv

Vitamin K2 trong Calcium Plus

Tuy Vitamin K2 có mặt trong rất nhiều loại thực phẩm hiện nay, đặc biệt là những loại thực phẩm lên men như sữa chua, đậu nành,…vv nhưng chúng đều chỉ chứa một hàm lượng rất nhỏ. Đó là chưa kể đến việc không phải ai cũng có thói quen sử dụng các món ăn lên men mỗi ngày. Chính vì thế mà Calcium Plus có thể giúp bạn hấp thụ Vitamin K2 từ viên uống bổ sung, giúp bạn có thể phòng tránh được các căn bệnh liên quan đến xương khớp, hoặc nhồi máu cơ tim ở người cao tuổi.

Cách sử dụng viên uống Calcium Plus để mang lại hiệu quả tốt nhất

Đây là một loại thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế TCCS có tác dụng hiệu quả trong việc bổ sung canxi cho cơ thể con người, thế nhưng nếu bạn đã từng có lịch sử dị ứng với các loại thực phẩm chức năng, hoặc không chắc chắn, tốt nhất bạn cần đến sự trợ giúp tư vấn của các bác sĩ hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực.

Đối với trẻ em trên 6 tuổi đến 12 tuổi, có thể uống 1 viên 1 ngày

Đối với người lớn từ 12 tuổi trở lên có thể chia làm 2 lần uống 1 ngày, mỗi lần uông 1 viên

Lưu ý: Sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng, không có tác dụng chữa bệnh. Không sử dụng nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống bổ sung Canxi thuần chay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *