Bột Bổ Sung Protein Thực Vật (500g)

200.000

Bột bổ sung protein thực vật được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch và 100% tự nhiên theo công thức thủ công của người Việt từ ngàn xưa. Đặc biệt, sự kết hợp với các loại rau củ bổ sung thêm chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa và không bị nóng trong người.

Mô tả

BỘT ĐẬU, HẠT VÀ RAU CỦ BỔ SUNG PROTEIN THỰC VẬT THUẦN CHAY

Bạn có biết?

Protein có mặt khắp cơ thể. Là nguồn dinh dưỡng cấu tạo nên ADN, là thành phần cấu tạo da, cơ bắp. Các chuỗi phản ứng sinh hoá như tiêu hoá, năng lượng,đông máu, enzymes, hoocmon, đề kháng cho cơ thể, cung cấp năng lượng,.. đều có sự tham gia của protein.

Khi thiếu hụt cơ thể sẽ lấy dần từ dự trữ ở cơ, gây sụt cân, rối loạn chuyển hoá, suy giảm sức đề kháng,…

Cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được 9 loại axit amin, nên cần lấy từ thức ăn. Nhưng mỗi loại hạt chỉ có 2-3 axit amin cơ thể cần. Nên để bổ sung đầy đủ, ta phải kết hợp chúng với nhau. KHÔNG CẦN QUÁ NHIỀU, CHỈ CẦN ĐÚNG VÀ ĐỦ.

🍀 Dòng sản phẩm BỔ SUNG PROTEIN THỰC VẬT thuần chay là sự kết hợp giữa đậu, hạt và rau củ. Đậu hạt dinh dưỡng cao thường nóng, có sắn dây và rau củ giúp cân bằng nhiệt và dễ tiêu hoá. Thích hợp cho tất cả mọi người.Bột bổ sung protein thực vật giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Bổ Sung Protein Thực Vật (500g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *